นพพร ศุภพิพัฒน์

WhO? ฉบับที่ 168 วางแผง 16 สิงหาคม 2557 ELIGIBLE BACHELOR “นพพร ศุภพิพัฒน์”

whomagmedia เปิดใจมหาเศรษฐีหมื่นล้าน นพพร ศุภพิพัฒน์ นักธุรกิจหนุ่ม หน้าใหม่ที่ติดอันดับ 31 ใน 50 ของมหาเศรษฐีประจำปี 2557 โดยนิตยสาร FORBES THAILAND เจ้าของธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานลม มีทรัพย์สินมูลค่า 25,600 ล้านบาท กับความสำเร็จที่ไม่ได้แลกมาเพียงข้ามคืน แต่ต้องแลกมาด้วยความมุ่งมั่นและอดทนมานานหลายปี

พบกับเรื่องราวความรัก ความผูกพันของ “แหวน ฐิติมา” กับ “ปันปัน เต็มฟ้า” ที่เป็นทั้งแม่ลูก เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งพี่น้อง และเป็นทั้งสารถี ทุกวันที่สองแม่ลูกอยู่ด้วยกัน นอกจากจะมีเสียงหัวเราะแล้ว ยังมีเรื่องชวนทะเลาะให้ผิดใจกันได้ตลอดเวลา แต่ไม่นานก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม เพราะขาดกันไม่ได้

ฮือฮากันยกใหญ่เมื่อ เจ้าชายอัล วาลีด บิน ตาลาล อัล ซาอุด ได้ประทานบ้านพักกว่า 600 หลังแก่ชาว ซาอุฯ ผู้ยากไร้ ก่อนหน้านี้พระองค์เพิ่งทรงให้ความช่วยเหลือในการชำระหนี้สินแทนนักโทษชาวซาอุฯ และ ชาวอียิปต์รวม 1,059 คน ที่ต้องโทษจำคุกจากปัญหาทางการเงิน ทำให้ผู้ต้องขังกลุ่มนี้ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำในช่วงเดือนรอมฎอนที่ผ่านมา นอกจากนี้ พระองค์ยังทรงบริจาคเงินเพื่อการกุศลในด้านต่างๆอีกมากมายทั้งทางด้านสาธารณสุขไปจนถึงเรื่องการศึกษา

ความสามารถหลากหลายอาชีพ อาทิ พิธีกร ดีเจ นายแบบ นักแสดงชื่อดัง บีม-ศรัณยู ประชากริช ลูกชายคนโตของ รุ่งโรจน์ ประชากริช เจ้าของบริษัท รุ่งโรจน์ กรุ๊ป จำกัด แห่งวงการอะไหล่รถยนต์ยี่ห้อดัง เปิดบ้านย่านพุทธมณฑลสาย 2-3 ที่กลายเป็นศูนย์รวมจิตใจที่สร้างพลังในการสร้างสรรค์งานต่างๆ ให้กับชีวิต